Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân: Trao tặng 100 suất quà tới các gia đình chính sách

Nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ, ngày 23.2.2023 tại trụ sở UBND xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân phối hợp với chính quyền địa phương và CA huyện Đông Anh tổ chức lễ trao quà cho các gia đình chính sách và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách

Đại tá - TS Nguyễn Mạnh Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân phát biểu tại hội nghị. https://suckhoeviet.org.vn

Tổng số quà trao tặng là 100 suất, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình thực tế chính trị- xã hội của học viên Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân, diễn ra từ ngày 6.2 đến ngày 26.2.2023. Trước đó, thầy và trò Nhà trường đã tặng gia đình liệt sĩ tại thôn Hội Phụ, xã Đông Hội, huyện Đông Anh 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng.

100 suất quà được Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân trao tặng cho các gia đình chính sách

Học viên Trường Đại học Kỹ thuật- Hậu cần Công an nhân dân tham gia cùng lực lượng Công an xã tuần tra, kiểm soát, giữ gìn bình yên cho nhân dân/https://suckhoeviet.org.vn/

100 suất quà được Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân trao tặng cho các gia đình chính sách

Tham gia các hoạt động dân vận/https://suckhoeviet.org.vn/

100 suất quà được Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân trao tặng cho các gia đình chính sách

Học viên Trường Đại học Kỹ thuật- Hậu cần Công an nhân dân ra quân động viên bà con nhân dân, dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, các nơi công cộng /https://suckhoeviet.org.vn/

Đại diện các gia đình chính sách, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, ông Lương Quang Hải - Thương binh, đã phát biểu bày tỏ niềm vui và xúc động, cảm ơn tình cảm quý mến của các chiến sĩ Công an nhân dân và các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm, chia sẻ, động viên các gia đình chính sách, các cháu học sinh.

Đồng thời, ông cũng cho biết trong thời gian tới ông cùng với các hộ gia đình, các cháu học sinh được nhận quà tặng sẽ luôn sống vui, sống khỏe, gương mẫu để xứng đáng với niềm tin và sự động viên của các đồng chí lãnh đạo, các chiến sĩ Công an nhân dân.

Hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức của học viên, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn đối với học viên Công an nhân dân nói riêng và thế hệ trẻ nói chung; đồng thời nhằm tăng cường sự gắn kết tình cảm giữa lực lượng Công an nhân dân và bà con nhân dân. Sau lễ trao quà tình nghĩa, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân cùng lãnh đạo xã Đông Hội đã trồng cây lưu niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Đông Hội.

100 suất quà được Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân trao tặng cho các gia đình chính sách

Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ trồng cây tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Đông Hội/https://suckhoeviet.org.vn/

Vân Anh

Nguồn:100 suất quà được Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân trao tặng cho các gia đình chính sách (suckhoeviet.org.vn)