F88 lên tiếng về việc cơ quan công an nhiều địa phương kiểm tra hành chính các phòng giao dịch

Theo Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 (F88), với mục tiêu “minh bạch hóa”, F88 luôn đặt tôn chỉ thượng tôn pháp luật. Đặc biệt, cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và luôn minh bạch mọi thông tin với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

F88 lên tiếng về việc cơ quan công an nhiều địa phương kiểm tra hành chính các phòng giao dịch

Ảnh minh họa/https://suckhoeviet.org.vn/

Liên quan đến sự việc cơ quan công an tại nhiều địa phương tiến hành kiểm tra hành chính các phòng giao dịch của F88, mới đây, ông Phùng Anh Tuấn, Tổng giám đốc F88 cho biết, việc kiểm tra các phòng giao dịch tại các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang… trong thời gian vừa qua là đợt kiểm tra hành chính định kỳ của Công an địa phương do ngành nghề kinh doanh hiện tại của F88 là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và được quản lý bởi chính quyền địa phương. Việc kiểm tra này vẫn thường xuyên diễn ra để đảm bảo an ninh trật tự, quy trình được tuần thủ theo đúng pháp luật. Việc kiểm tra hàng loạt được diễn ra đồng thời với sự kiện kiểm tra chi nhánh trụ sở chính tại TP.HCM dẫn đến việc các cơ quan báo chí quan tâm và đưa tin là điều không tránh khỏi.

Trong văn bản gửi cho báo chí, lãnh đạo Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 khẳng định sẽ phối hợp cập nhật tình hình chính xác cung cấp cho báo chí để để đảm bảo thông tin minh bạch, khách quan trước dư luận. Trong mọi đợt kiểm tra, F88 luôn phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng để đảm bảo việc kiểm tra có kết quả tốt nhất. Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 cũng nhìn nhận đây là cơ hội giúp cho F88 rà soát, bổ sung các thủ tục còn thiếu sót tại một số phòng giao dịch, từ đó kiện toàn hệ thống vận hành kinh doanh của mình.

"Trong thời gian tới, các đợt kiểm tra dự kiến sẽ xảy ra định kỳ theo quy trình của các cơ quan chức năng. Trước, trong và sau thời gian này, tất cả các phòng giao dịch trong hệ thống của F88 vẫn đảm bảo các hoạt động kinh doanh, vận hành, phục vụ nhu cầu của khách hàng như bình thường", ông Phùng Anh Tuấn cho biết thêm.

PV

Nguồn:https://suckhoeviet.org.vn/f88-len-tieng-ve-viec-co-quan-cong-an-nhieu-dia-phuong-kiem-tra-hanh-chinh-cac-phong-giao-dich-4001.html