Kết nối

Xúc tiến xuất khẩu xanh

Trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao và Triển lãm Kinh tế Xanh (GEFE) 2022 tại TPHCM, Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và các bên liên quan tổ chức Diễn đàn xúc tiến xuất khẩu Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Xúc tiến xuất khẩu xanh”.

Trao giải thưởng và vinh danh 4 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022

Ngày 25.11, tại Hà Nội, Chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science) đã tổ chức buổi lễ trao Giải thưởng Nhà Khoa học nữ xuất sắc năm 2022 cho 3 nhà khoa học nữ Việt Nam đã có các đề án nghiên cứu tiềm năng vì sức khỏe và lợi ích cho cộng đồng, đồng thời vinh danh 1 nhà khoa học nữ vừa được trao tặng giải thưởng L’Oreal - UNESCO nhà khoa học trẻ tài năng thế giới (International Rising Talent) tại Paris (Pháp) vào Tháng 6 vừa qua.
 

Vinamilk được đánh giá là thương hiệu sữa tiềm năng nhất toàn cầu

 Theo báo cáo thường niên ngành “Thực phẩm và đồ uống” của Brand Finance 2022, thương hiệu Vinamilk đã được định giá 2,8 tỷ USD, tăng ấn tượng 18% so với năm 2021 và thăng hạng ở nhiều bảng xếp hạng lớn về giá trị và sức mạnh thương hiệu. Đặc biệt, Vinamilk đã vượt qua 2 thương hiệu lớn khác để dành vị trí dẫn đầu trong Top 3 thương hiệu sữa tiềm năng nhất toàn cầu. Vinamilk cũng là thương hiệu duy nhất đến từ khu vực Đông Nam Á trong các danh sách này.