GAF Energy ra mắt tấm lợp năng lượng mặt trời Timberline Solar tiềm năng

GAF Energy một trong những công ty tấm lợp lớn nhất thế giới và một bộ phận của Standard Industries đang khởi động một nỗ lực mới về tấm lợp năng lượng mặt trời với nhiều ưu thế.

Ảnh minh họa. https://kinhtexaydung.petrotimes.vn

GAF Energy vừa ra mắt tấm lợp năng lượng mặt trời có tên là Timberline Solar, sẽ rẻ hơn và đáng tin cậy hơn Tesla’s Solar Roof. Timberline Solar vừa giành được Giải thưởng Sáng tạo tốt nhất cho thành phố thông minh tại CES.

GAF Energy cho biết mối quan hệ sâu sắc của họ với lĩnh vực tấm lợp cũng sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí bán hàng và tiếp thị, vì công ty có thể thu hút khách hàng sử dụng năng lượng mặt trời từ một nhóm lớn những người đã đến GAF để làm mái nhà mới.

David Winter, Đồng Giám đốc điều hành của Standard Industries cho biết: "Khoảnh khắc tự nhiên để thực sự đặt năng lượng mặt trời trên mái nhà là thời điểm khi bạn chuẩn bị thay thế mái nhà của mình".

Winter nói rằng cứ 3 mái lợp bằng ván nhựa đường ở Hoa Kỳ thì có một là mái GAF, đây là cơ hội để chúng tôi có thể giới thiệu ý tưởng về năng lượng mặt trời của mình.

https://kinhtexaydung.petrotimes.vn
Chivy