Đại diện Công ty TNHH Fun International tham dự Hội nghị "Gặp gỡ Nhật Bản 2023"

Ngày 2/11, Bộ Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Ban Tổ chức Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam và các cơ quan, tổ chức Nhật Bản tổ chức Hội nghị "Gặp gỡ Nhật Bản 2023" (Meet Japan 2023) tại Hà Nội.
 
 

Ngày 2/11, Bộ Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Ban Tổ chức Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam và các cơ quan, tổ chức Nhật Bản tổ chức Hội nghị "Gặp gỡ Nhật Bản 2023" (Meet Japan 2023) tại Hà Nội.

Hội nghị nằm trong chuỗi các hoạt động do Bộ Ngoại giao tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ các địa phương tăng cường hội nhập quốc tế, thu hút các nguồn lực từ bên ngoài về phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Kể từ năm 2017, Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản” được định kỳ tổ chức hàng năm và qua các kỳ tổ chức luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, đồng hành của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, hiệp hội quan trọng của Nhật Bản tại Việt Nam, đông đảo doanh nghiệp và đối tác Nhật Bản.

Năm 2023 là năm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản và Việt Nam, đánh dấu mốc quan hệ hợp tác mới giữa hai nước. Sự kiện "Gặp gỡ Nhật Bản 2023" thu hút hơn 900 đại biểu hai nước đến tham dự, đông nhất từ trước đến nay, thể hiện sự quan tâm cao của cả hai phía Nhật Bản và Việt Nam.

Đại diện Công ty Fun International tham dự Hội nghị ‘Gặp gỡ Nhật Bản 2023’ - Meet Japan 2023

 

Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio phát biểu tại phiên khai mạc. Ảnh: Báo Quốc tế

Phát biểu tại Phiên khai mạc, ông Yamada Takio, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam cho biết hai nước đang hợp tác sâu rộng trên các lĩnh vực như: bảo đảm an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao lưu con người và đang thực sự trở thành đối tác chiến lược toàn diện của nhau.

Đại sứ mong nhận được sự hợp tác giữa các địa phương Nhật Bản và các tỉnh, thành của Việt Nam sẽ được xúc tiến mạnh mẽ hơn nữa và kỳ vọng rằng Hội nghị ‘Gặp gỡ Nhật Bản’ lần này sẽ là bước tiến quan trọng trong việc đưa quan hệ giao lưu giữa các địa phương hai nước bước sang giai đoạn mới.

Hội nghị đã trao đổi, làm rõ những phương hướng lớn và nhiều biện pháp cụ thể nhằm tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trên các lĩnh vực thương mại – đầu tư, giáo dục – đào tạo, hợp tác nguồn nhân lực, hợp tác văn hóa, du lịch, giao lưu nhân dân cũng như quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam – Nhật Bản trong thời gian tới.

Chiều cùng ngày, Ban tổ chức sự kiện đã thu xếp cho hàng trăm cuộc gặp làm việc bên lề (G2G, G2B) giữa lãnh đạo và doanh nghiệp các địa phương Việt Nam với Ngài Đại sứ và lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp đối tác Nhật Bản.

Đây là cơ hội trao đổi trực tiếp quan trọng để hai bên chia sẻ những kết quả hợp tác cần phát huy, những vướng mắc cần tháo gỡ và đặc biệt là những ý tưởng hợp tác cụ thể, thiết thực cho thời kỳ hợp tác mới.

Đại diện Công ty Fun International tham dự Hội nghị ‘Gặp gỡ Nhật Bản 2023’ - Meet Japan 2023

Bà Đặng Thị Hiền - đại diện Công ty TNHH Fun International tham dự Hội nghị Meet Japan 2023.

 

Là một trong những doanh nghiệp Nhật Bản đã hoạt động nhiều năm, Công ty TNHH Fun International cũng tham dự Hội nghị năm nay.

Hoạt động chính của Công ty TNHH Fun International là sản xuất, bán, và xuất khẩu thiết bị điều chỉnh tự động hệ thống cấp nước; Bán và nhập khẩu thiết bị điều chỉnh tự động tiết kiệm điện, hàng tiêu dùng và đồ dùng hằng ngày.

Ngoài ra, Fun International còn nhập khẩu, chế biến, và bán đá quý và kim loại quý; Môi giới và bán mua quyền hội viên câu lạc bộ golf; Hướng dẫn việc cung cấp hàng hóa cho cửa hàng thành viên và cung cấp nguyên liệu cần thiết. Đặc biệt công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhà máy sản xuất linh kiện ô tô, BĐS công nghiệp, hoạt động đầu tư tài chính.

 

Theo PV/kinhtexaydung.petrotimes.vn

Nguồn: https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/dai-dien-cong-ty-tnhh-fun-international-tham-du-hoi-nghi-gap-go-nhat-ban-2023-698310.html