Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

Một sản phẩm khi đưa ra thị trường khó có thể tránh khỏi những ý kiến nghi ngại hoặc phủ nhận công dụng, nhất là khi có nhiều chia sẻ từ khách hàng sử dụng sản phẩm gây chú ý như “điều trị”, “chữa bệnh”. Thế nhưng, sản phẩm TPBVSK An Khánh Đan LMD vẫn đứng vững trên thị trường và là sản phẩm nổi bật trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vậy cụ thể, làm thế nào mà ông Lương Mạnh Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty có thể vượt qua những trở ngại để mở rộng thị phần sản phẩm? Phóng viên Tạp chí Sức khỏe Việt đã có buổi phỏng vấn về vấn đề này.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

                                                                           TPBVSK An Khánh Đan LMD

Phóng viên (PV): Được biết, trước đó, sản phẩm An Khánh Đan có nhiều ý kiến nghi ngại về sản phẩm, ông có thể cho biết thêm về vấn đề này?

Ông Lương Mạnh Dũng: Chắc hẳn, khi gõ cụm từ An Khánh Đan bên cạnh những thông tin tích cực các bạn sẽ thấy một vài thông tin chưa tích cực, cảnh báo về một số từ ngữ quảng cáo chưa hợp lý. Về vấn đề này, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu rằng khi một sản phẩm xuất hiện trên thị trường, sẽ luôn có những ý kiến đa chiều.

Trước khi An Khánh Đan LMD được ra mắt, chúng tôi đã tiến hành các nghiên cứu lâm sàng và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm. An Khánh Đan LMD là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Phú Tín; Công ty Cổ phần Dược phẩm LMD chịu trách nhiệm sản phẩm ra thị trường. Nhà máy Dược phẩm Phú Tín đạt tiêu chuẩn GMP trực thuộc của Tập đoàn LMD đặt tại Thôn Vân La, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

                                                                                       Máy móc công hiện hiện đại

PV: Theo ông, những biện pháp cụ thể nào mà công ty đã thực hiện để đảm bảo rằng sản phẩm An Khánh Đan được quảng cáo một cách đúng đắn và tuân thủ quy định pháp luật?

Ông Lương Mạnh Dũng: Sản phẩm An Khánh Đan LMD đã được kiểm định và đáp ứng đầy đủ các quy định về quảng cáo từ cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm chứng minh đầy đủ giấy tờ xác nhận quảng cáo và số công bố sản phẩm để người dân tin dùng. An Khánh Đan là bài thuốc nghiên cứu và bào chế bởi các nhà khoa học tâm huyết và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO theo quy định của Bộ Y tế. Sản phẩm 100% từ nguồn dược liệu thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

                                                                  Nhà máy với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn GMP

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

 Sản phẩm An Khánh Đan LMD với đầy đủ giấy tờ xác nhận quảng cáo cùng số công bố sản phẩm, giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng

PV: Theo ông, An Khánh Đan LMD có những đặc điểm nổi bật nào so với các sản phẩm tương tự trên thị trường?

Ông Lương Mạnh Dũng: Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi này. An Khánh Đan LMD thực sự là một sản phẩm độc đáo và có những điểm khác biệt rõ ràng so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Điều đặc biệt đầu tiên chính là sứ mệnh của chúng tôi: bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

Chúng tôi không chỉ sản xuất ra một sản phẩm để kinh doanh mà còn tập trung vào nghiên cứu sâu rộng và sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia y tế hàng đầu. An Khánh Đan LMD chứa những hoạt chất quý giá, được chọn lọc kỹ lưỡng để cung cấp các lợi ích đa dạng, đặc biệt là trong việc nâng cao sức đề kháng và phòng tránh nhiều loại bệnh.

Điều đặc biệt nữa, sản phẩm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe cá nhân mà còn mở rộng ra việc thúc đẩy tinh thần lành mạnh và lối sống tích cực. Điều này giúp tạo ra một cộng đồng người tiêu dùng thông thái và chủ động về sức khỏe.

PV: Thành phần tự nhiên trong An Khánh Đan LMD được chú trọng như thế nào và chúng có ảnh hưởng gì đến hiệu quả của sản phẩm?

Ông Lương Mạnh Dũng: thành phần tự nhiên trong An Khánh Đan LMD là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm nổi bật so với các đối thủ trên thị trường. Cụ thể, những thành phần thảo dược quý như Xuyên tâm liên, Hoàng kỳ, Thanh hao hoa vàng, Tinh chất thông đỏ New Zealand đều mang lại những lợi ích sức khỏe đặc biệt:

Xuyên tâm liên, với hoạt chất andrographolide và các hoạt chất khác, được chứng minh là chất chống viêm mạnh mẽ, hỗ trợ đối phó với nhiễm trùng đường hô hấp và tăng cường sức đề kháng.

Hoàng kỳ là một vị thuốc bổ truyền thống có tác dụng cải thiện miễn dịch và đã được nghiên cứu y học hiện đại chứng minh hiệu quả trong điều trị một số bệnh lý, đặc biệt là bệnh thận.

Thanh hao hoa vàng, theo y học cổ truyền, có tác dụng thanh nhiệt tiêu độc và giúp giảm các triệu chứng như mệt mỏi, đau nhức cơ thể.

Tinh chất thông đỏ New Zealand, với hàm lượng tinh chất Enzogenol cao, có tác dụng kháng viêm mạnh mẽ, hỗ trợ sức đề kháng và bảo vệ da, tóc khỏi các tác nhân gây lão hóa.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

                                                                  Tinh dầu thông đỏ quý hiếm và nhiều lợi ích vượt trội

Đồng thời, việc tuân thủ tiêu chuẩn GMP trong quy trình sản xuất cũng là cam kết của chúng tôi để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm An Khánh Đan LMD đều đạt được chất lượng cao nhất và an toàn cho người tiêu dùng.

PV: Trong tương lai, công ty có kế hoạch gì để tiếp tục cải thiện và phát triển sản phẩm An Khánh Đan?

Ông Lương Mạnh Dũng: Ngoài việc phát triển sản phẩm An Khánh Đan, Tập đoàn LMD có tầm nhìn rất rõ ràng. Chúng tôi không chỉ muốn trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, mà còn mong muốn luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường và gắn liền với lợi ích Quốc gia.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

Dược phẩm LMD đã vận hành cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dân như: An Khánh Đan LMD , Xuyên Tâm Liên LMD, sản phẩm não Cerepromax LMD, gan G-tonic LMD, xương khớp Bone-Join LMD và sắp ra mắt sản phẩm thải độc dành cho người tiêu dùng thông minh… mang thương hiệu LMD Pharma.

Chúng tôi, đặt ra sứ mệnh là gìn giữ và phát huy hiệu quả của các phương thuốc cổ truyền cùng với các sản phẩm dược phẩm hiện đại. Bên cạnh đó, mong muốn mang đến cho cộng đồng nhiều giải pháp sức khỏe hơn thông qua việc sử dụng thuốc dược liệu, từ đó thúc đẩy phát triển của các vùng chuyên canh sản xuất dược liệu và cùng nhau góp phần vào việc nâng cao sức khỏe của cả cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn ông!

Hoàng Hương

Nguồn:Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD (suckhoeviet.org.vn)